Công ty  TNHH thiết bị xăng dầu Hà Nội

Chính sách vận chuyển, giao nhận

Công ty TNHH Thiết bị xăng dầu Hà Nội phục vụ vận chuyển hàng tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. Quý khách khi mua hàng cần lưu ý các điều khoản như sau:

I.  PHẠM VI ÁP DỤNG :

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại thietbixangdauhanoi.com có nhu cầu giao hàng tận nơi.               

II. HÌNH THỨC ÁP DỤNG:          

Giao hàng tính phí: đơn hàng của quý khách sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3 hoặc theo bảng phí của Công ty TNHH Thiết bị xăng dầu Hà Nội. Chi phí này sẽ được chúng tôi thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán và chúng tôi tiến hành gửi hàng.

III. THỜI GIAN GIAO HÀNG :

Thời gian giao hàng sẽ từ 3-7 ngày làm việc tùy vào khoảng cách vận chuyển. Trong một số trường hợp khách quan chúng tôi có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như ngày lễ, thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.  Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quí khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ hotline 0913216410 để nhận trợ giúp.

Chúng tôi chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, Công ty TNHH Thiết bị xăng dầu có quyền từ chối giao hàng.   

Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.   

Trường hợp chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của Công ty TNHH Thiết bị xăng dầu Hà Nội.   

popup

Số lượng:

Tổng tiền: